Sinh viên UEB: Khám Phá Bản Thân để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Độc Đáo

Kinh doanh 360

Tối 18/01/2024 vừa qua tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB), buổi Workshop “Định vị bản thân trong thương hiệu cá nhân” do CLB Quản trị kinh doanh BA PLUS (thuộc UEB) chủ trì, với mục đích khai thác nguồn kiến thức về giá trị bản thân trong công cuộc xây dựng thương hiệu của cá nhân và định vị “chất” riêng.

Workshop “Định vị bản thân trong thương hiệu cá nhân” đã diễn ra thành công trong sự hân hoan đến từ thầy cô diễn giả và nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Những kiến thức chia sẻ không chỉ mang đến cho cho sinh viên tham gia buổi Workshop nói riêng, mà còn sinh viên toàn trường nói chung về nhiều khía cạnh mới thông qua những hoạt động vui nhộn. 

Toàn thể diễn giả, sinh viên UEB tại Workshop “Định vị bản thân trong thương hiệu cá nhân”

“Làm sao để để biết mình cần phát huy điểm nào?” - Câu hỏi xoắn não này đã được giải đáp một cách tận tâm và chi tiết đến từ các thầy cô diễn giả. Bằng những ví dụ thực tế cụ thể, bài học thực tế và kinh nghiệm tích lũy, mọi thắc mắc của các bạn sinh viên hoàn toàn được mở khóa thêm lượng kiến thức vô tận để hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh và giá trị bản thân trong thương hiệu cá nhân.

Thầy cô giải đáp thắc mắc của sinh viên 


Tiến sĩ Đào Cẩm Thủy - Founder Mars Education & Mars Marketing chia sẻ

Tiến sĩ Nguyễn Văn Phương - Giảng viên Bộ môn Marketing (UEB) chia sẻ 

Thạc sĩ Vũ Minh Trang - Founder LIT Education chia sẻ 

Điểm nhấn của sự kiện không chỉ là cách khai thác nội dung sâu sắc mà còn ở khâu chia sẻ trải nghiệm chân thực. Phá vỡ mọi khoảng cách giữa diễn giả và sinh viên, thầy cô đã bóc tách những trải nghiệm thực tế của bản thân nhiều năm về trước và rút ra vô số bài học đáng giá gửi gắm đến các bạn.

Sinh viên UEB đặt câu hỏi tới diễn giả  

Là khán giả tham dự sự kiện, bạn Chu Ngân Hà - sinh viên UEB bộc lộ cảm xúc: “Em cảm thấy việc tham gia Workshop “Định vị bản thân trong thương hiệu cá nhân” lần này của mình quả là một quyết định đúng đắn. Từ những khâu nhỏ nhất như chào đón các bạn sinh viên đến tổ chức minigame, các thành viên CLB Quản trị kinh doanh BA Plus đã hoàn thành một cách chỉn chu, để lại trong em khá nhiều ấn tượng và khá chắc rằng các bạn sinh viên đều cảm thấy vậy. Qua sự kiện, em không những được thêm cho mình nhiều kinh nghiệm và tiếp động lực mà còn rinh về cho mình phần quà hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức!” 

Sinh viên UEB thích thú chơi minigame Ô chữ

Để mang tới sự kiện này, CLB Quản trị kinh doanh BA Plus đã tự chuẩn bị các khâu chương trình như những chuyên viên tổ chức sự kiện. Các thành viên từng ban Truyền thông - Kỹ thuật, Đối ngoại, Tài chính - Nhân sự và Chuyên môn đã miệt mài chuẩn bị trước 2 tháng để năng suất nhất hoạt động và tối ưu nhân sự. 

Một số hình ảnh thành viên CLB Quản trị kinh doanh BA Plus tại Workshop “Định vị bản thân trong thương hiệu cá nhân”

Đối với sinh viên UEB nói riêng và sinh viên toàn quốc nói chung, việc nhận diện thương hiệu và định vị được bản thân mình chính là một kỹ năng vô cùng cần thiết khi bước vào đời, vì vậy các thầy cô tại UEB luôn tạo điều kiện nhất có thể để sinh viên vừa thỏa sức học cách điều phối một chương trình chuyên nghiệp mà còn “với” về cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích.