Ra mắt Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan - Giải pháp chuyên biệt bổ sung canxi cho xương, răng chắc khỏe

Admin

Nhắc tới sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp, chắc hẳn Khương Thảo Đan Gold đã không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Trong suốt hơn 5 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Khương Thảo Đan không ngừng phát triển để cho ra đời những sản phẩm mới với mong muốn chăm sóc toàn diện sức khỏe xương khớp của người Việt. Tiếp nối sứ mệnh này, Dược phẩm Thái Minh chính thức ra mắt Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan, đây là sản phẩm hoàn toàn mới, chuyên biệt cho hệ xương, răng, giúp bổ sung canxi, phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan - “Nhân tố” mới mang thương hiệu Khương Thảo Đan

Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan (còn gọi là Canxi Khương Thảo Đan) là sản phẩm được Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh dày công nghiên cứu trong 3 năm qua.

Sản phẩm tự hào mang thương hiệu Khương Thảo Đan - một thương hiệu đã đồng hành cùng bệnh nhân xương khớp trong nhiều năm.  Canxi Khương Thảo Đan chuyên biệt cho hệ xương, răng, giúp bổ sung canxi, phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Đây chính là “nhân tố mới” trong bộ sản phẩm Khương Thảo Đan. Giờ đây, thương hiệu Khương Thảo Đan không chỉ chuyên biệt cho khớp, mà còn là giải pháp toàn diện cho cả hệ xương khớp.

Cần biết - Ra mắt Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan - Giải pháp chuyên biệt bổ sung canxi cho xương, răng chắc khỏe

Canxi Khương Thảo Đan được tạo nên từ tổ hợp Canxi (Canxi Lactat Gluconat, Canxi Citrat, Canxi Cacbonat), Magie, MK7 (Vitamin K2), Vitamin D3 với  các thành phần chính: Canxi và Vitamin D3 được nhập khẩu trực tiếp từ Jungbunzlauer Ladenburg, Đức.

Canxi Khương Thảo Đan bổ sung và dự phòng tình trạng thiếu hụt canxi ở cả 3 nhóm đối tượng:

- Người lớn và người cao tuổi: Giúp tăng mật độ xương, dự phòng và cải thiện tình trạng loãng xương, từ đó hạn chế các tình trạng: đau nhức ở xương, gãy xương, giòn xương, đau lưng, gù cong vẹo cột sống.

- Trẻ em: Giúp tăng phát triển chiều cao, giảm còi xương, xương răng chắc khỏe.

Hiện sản phẩm Canxi Khương Thảo Đan có 2 quy cách đóng gói 60 viên và 200 viên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

- Canxi Khương Thảo Đan 60 viên: 180.000 VNĐ

- Canxi Khương Thảo Đan 200 viên: 590.000 VNĐ

3 lý do không nên bỏ qua Canxi Khương Thảo Đan

Cần biết - Ra mắt Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan - Giải pháp chuyên biệt bổ sung canxi cho xương, răng chắc khỏe (Hình 2).

Thứ nhất, Canxi Khương Thảo Đan có thể dùng trên nhiều đối tượng: trẻ em từ 6 tuổi trở lên, phụ nữ có thai và cho con bú thiếu hụt canxi, người lớn và người cao tuổi có nguy cơ bị loãng xương. Mua một sản phẩm có thể dùng cho cả gia đình. Đây là điểm tiện lợi mà không phải sản phẩm canxi nào cũng có được.

Thứ hai, nguồn nguyên liệu chất lượng của Canxi Khương Thảo Đan chính là lời khẳng định tuyệt vời cho độ uy tín của sản phẩm.

- Thành phần Canxi chủ yếu ở dạng hữu cơ với hàm lượng cao dễ dàng hấp thu vào cơ thể, không gây táo bón hay sỏi thận, không gây nóng trong.

- Nguồn Canxi và Vitamin D3 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

- Ngoài ra, các thành phần trong sản phẩm đều được nghiên cứu, lựa chọn kỹ càng tại nhà máy công nghệ cao Thái Minh Hitech - Nơi sản xuất sản phẩm đạt chất lượng ISO 17025, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và yêu cầu thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe, theo thông tư số 75/2019/ATTP-CN GMP.

Thứ ba, sự kết hợp giữa tổ hợp Canxi, Magie, Vitamin D3 và MK7 (Vitamin K2) đã tạo nên cơ chế tam giác khép kín trọn vẹn:

- Canxi Lactat Gluconat, Canxi Citrat, Canxi Cacbonat bổ sung canxi cho cơ thể, giúp xương, răng chắc khỏe.

- Magie và Vitamin D3 tăng cường vận chuyển canxi từ máu vào xương, kích thích hấp thu canxi tại xương.

- MK7 (Vitamin K2) giúp kích thích hấp thu, định hình canxi vào xương, giúp duy trì sự cứng cáp của xương.

Từ cơ chế hoàn hảo trên, canxi sẽ được hấp thu một cách tối đa vào cơ thể, giúp phòng tránh sự thiếu hụt canxi, ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Lưu ý về cách dùng, liều dùng Canxi Khương Thảo Đan

Canxi Khương Thảo Đan được bào chế dưới dạng viên nén, hàm lượng rõ ràng nên việc sử dụng rất đơn giản.

- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên, phụ nữ mang thai và cho con bú: Uống 2 viên/lần x 1 lần/ngày.

- Người lớn có nguy cơ loãng xương, người bị loãng xương cần bổ sung canxi: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Uống vào buổi sáng và/hoặc buổi trưa.

- Đối với trẻ chưa nuốt được viên: bẻ nhỏ viên, nghiền rồi trộn vào nước, sữa, cháo hoặc thức ăn cho trẻ dùng.

Cần biết - Ra mắt Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan - Giải pháp chuyên biệt bổ sung canxi cho xương, răng chắc khỏe (Hình 3).

Canxi Khương Thảo Đan - Khương Thảo Đan Gold - Bộ đôi toàn diện cho hệ xương khớp

Bộ đôi gồm sản phẩm chuyên biệt về xương: Canxi Khương Thảo Đan và sản phẩm chuyên biệt về khớp: Khương Thảo Đan Gold khi kết hợp với nhau sẽ cho tác dụng kép vượt trội Chắc Xương - Vững Khớp. Từ đó giúp đẩy lùi các bệnh xương khớp một cách Bền vững - An toàn - Hiệu quả.

Cần biết - Ra mắt Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan - Giải pháp chuyên biệt bổ sung canxi cho xương, răng chắc khỏe (Hình 4).

Canxi Khương Thảo Đan ra đời chính là bước đánh dấu phát triển của Khương Thảo Đan - Bộ sản phẩm toàn diện cho hệ xương khớp. Đến hiện tại, bộ sản phẩm Khương Thảo Đan đã có 4 sản phẩm: Khương Thảo Đan Gold, Canxi Khương Thảo Đan, Kem xoa bóp Khương Thảo Đan, Dầu nóng Khương Thảo Đan.

Đây đều là những sản phẩm chất lượng, là thành quả của Dược phẩm Thái Minh sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nguồn dược liệu tốt quý cho xương khớp vào sản xuất những chế phẩm mang tác dụng vượt trội.

Tìm hiểu thêm các thông tin về Canxi & Magie + D3 Khương Thảo Đan và bộ sản phẩm Khương Thảo Đan tại đây: https://khuongthaodan.com.vn/

Để được tư vấn chi tiết, Quý vị hãy nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài 1800.1156, các Dược sĩ luôn sẵn sàng tư vấn.

Quang An